เชอรีล่อน เข้าร่วมงานแถลงข่าวสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27
 
คุณพิภพ โชควัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) และคุณ...... ร่วมถ่ายภาพที่บูทเชอรีล่อน ภายในงานแถลงข่าว สหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27
 
 
วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 - เชอรีล่อน เข้าร่วม งานแถลงข่าวสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน - วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ Hall EH99 และ Hall EH100 ไบเทค บางนา ในธีม "ศึกเจ้านักช้อป"
บมจ.นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) Newcity (Bangkok) Public Company Limited Newcity (Bangkok) Pub Co Ltd.  เชอรีล่อน แถลงข่าว สหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27 ถุงน่องไม่จำกัดเพศ
ภายในงานแถลงข่าว นายพิภพ โชควัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แบรนด์เชอรีล่อนมุ่งเน้นพัฒนาสินค้ารองรับคนรุ่นใหม่ ทั้งบราทอไร้ตะเข็บ หรือ  Seamless Bra ที่ปัจุบันได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า ส่งผลให้บราและชุดชั้นในคิดเชอรีล่อนคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 50% ของสินค้าทั้งหมด ในขณะที่กลุ่มถุงน่องที่เชอรีล่อนเป็นผู้นำตลาดได้มีการตอบรับกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย (Diversity) มองข้ามการปิดกั้นทางเพศอย่างไร้ขอบเขต โดยเชอรีล่อนมีความเชื่อว่าทุกผลิตภัณฑ์ต้องตอบรับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง โดยเชอรีล่อนได้เปิดตัวถุงน่องใหม่อย่าง ถุงน่องไพร์ด “Pride” จับกลุ่ม LGBTQ+ เป็นถุงน่องที่ไม่จำกัดเพศอย่างแท้จริง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้