ประวัติบริษัท

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด นิวซิตี้ (Newcity Limited Partners)

  • ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2507 บริเวณ ท่าน้ำราชวงศ์ โดยมี คุณบุญปกรณ์ โชควัฒนา บุตรชายของ ดร.เทียม โชควัฒนา ผู้ก่อตั้งเครือสหพัฒน์ เป็นผู้เล็งเห็น ช่องทางและโอกาสในการขยายธุรกิจถุงน่องในเมืองไทย ภายหลังจากสำเร็จการศึกษาจากประเทศอังกฤษ ด้วยทุน จดทะเบียน 1 ล้านบาท ในครั้งนั้น การทำตลาดในเมืองไทยส่วนใหญ่เป็น สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ราคาค่อนข้างสูง การจัดจำหน่าย ยังไม่มากเท่าที่ควร และการใช้ถุงน่องของผู้หญิงไทยสมัยนั้น ยังอยู่ในวงจำกัด ภายหลังจากการบุกเบิกตลาด เพื่อสร้าง ทัศนคติใหม่ในการสวมใส่ถุงน่องให้กลายเป็นความเคยชิน และชีวิตประจำวัน พร้อมๆกับการพัฒนารูปแบบให้สอดคล้อง กับ Lifestyle ของการใช้งาน ส่งผลให้การใช้ถุงน่องมีเพิ่มมากขึ้น

 

  • หลังจากนั้น 8 ปี ในปี พ.ศ. 2515 โรงงานผลิตถุงน่อง แห่งแรกของเมืองไทยได้ถูกก่อตั้งขึ้น ภายใต้ชื่อ " Union Plus Knitting " ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น " New Plus Knitting Public Company Limited " โดยมีห้างหุ้นส่วนจำกัด นิวซิตี้ ซึ่งต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดจำหน่าย พร้อมจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ภายใต้ชื่อ " เชอรีล่อน (Cherilon)" พร้อมเพิ่มทุนเป็น 149 ล้านบาท

 

  • จากปี พ.ศ. 2507 จนถึงปัจจุบัน ธุรกิจถุงน่องได้ขยาย และประสบความสำเร็จด้วยดีมาโดยตลอด ซึ่งในวันนี้ บริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจสู่สินค้าประเภทอื่นๆอีกมาก อาทิ Innerwear Bodywear, Activewear, Lingerie, Nightwear, Personal care โดยทุกกลุ่มสินค้าตั้งอยู่บนพื้นฐานของการดูแลความสวยงาม และสรีระของผู้หญิง ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญมานานนับปี ภายใต้นโยบายหลักของ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาสินค้า และนวัตกรรมใหม่ๆอย่าง ต่อเนื่อง ตอบรับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ทุกความ ปรารถนาของผู้หญิง...เป็นจริงได้

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้