ข่าวสาร และ กิจกรรม
มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

11 กรกฎาคม 2566 บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) ได้มอบ ถุงน่องเชอรีล่อน แก่ มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จำนวน 400 คู่ มูลค่ารวม 168,000 บาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของทางมูลนิธิฯ ในการทำถุงโฟม ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ในการทำขาเทียมให้แก่คนพิการที่มารับบริการ โดยมี รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม และ ร้อยเอก นายแพทย์ภูรีวรรธน์ โชคเกิด รองเลขาธิการมูลนิธิฯ พร้อมด้วย อาจารย์โกศล อินทรประสิทธิ์ นักกายอุปกรณ์อาวุโส หัวหน้างานวิชาการและบริการ รับมอบ ณ อาคารสำนักงานมูลนิธิขาเทียมฯ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ทั้งนี้ บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) ได้กรุณาสนับสนุนถุงน่องเชอรีล่อนสำหรับใช้ในการทำถุงโฟมให้แก่มูลนิธิฯ อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด
เชอรีล่อน เข้าร่วมงานแถลงข่าวสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27
 
 
มูลนิธิเพื่อนหญิง
 
เชอรีล่อนจับมือเซ็นทรัลและโรบินสัน สนับสนุนมอบของใส่ถุงกำลังใจ 800 ชุด เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงที่กำลังประสบปัญหาในมูลนิธิเพื่อนหญิง ให้ก้าวด้วยแรงบันดาลใจไปด้วยกัน

"เชอรีล่อนขอเป็นส่วนหนึ่งที่ให้กำลังใจผู้หญิงต่อสู้กับปัญหา"
เชอรีล่อน X มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
 
 
เชอรีล่อน จัดโครงการ “Cherilon Bra : บราเพื่อสาวทุก GEN” ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ชั้นปีที่ 3 โดยสนับสนุนการเรียนการศึกษาในภาควิชากลยุทธ์การสร้างสรรค์และผลิตงานประชาสัมพันธ์ เพื่อให้นักศึกษาในภาควิชาดังกล่าวได้มีโอกาส และประสบการณ์ทำงานกับแบรนด์จริงๆ พร้อมมุ่งหวังที่จะสนับสนุน ผลักดันการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในสายวิชาชีพนี้ที่ดีต่อไปในอนาคต
 
 
SAHAGROUP FAIR #26 ปลดล็อคช้อปสวนกระแส
 
 
30 มิถุนายน 2565 - 3 กรกฎาคม 2565 - เชอรีล่อนเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมภายในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนา งานนี้เชอรีล่อนนำสินค้าใหม่ Cherilon Antiviral สินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสมาเปิดตัว พร้อมนำสินค้าอื่นๆมาจัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปมากมายตามคอนเซ็ปต์งาน ปลดล็อคช้อปสวนกระแส นอกจากนี้เชอรีล่อนยังมีการจัดกิจกรรมภายในบูธ และเวทีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีโอกาสร่วมสนุก ลุ้นรับรางวัลกันไปอีกด้วย
 
 
 
 
The Legendary Trail Series 2022 - Wangchan
 
 
เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี เชอรีล่อนได้ร่วมสนับสนุน งานวิ่ง The Legendary Trail Series 2022 รายการส่งเสริมการออกกำลังกาย ให้มีสุขภาพที่แข็งแรงของคนทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้งการให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญและข้อดีของการอยู่ร่วมป่าไม้ ธรรมชาติ อีกทั้งยังได้สัมผัสกับความสวยงามของสถานที่ นอกจากนั้นรายการนี้ยังนำเงินรายได้ บริจาคให้เป็นสาธารณะประโยชน์ แก่ท้องถิ่นอีกด้วย
 

 
มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
 
 
นายแพทย์วิรัช พันธ์พานิช รองเลขาธิการมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ให้เกียรติรับมอบหน้ากากผ้าทอจากเชอรีล่อนจำนวน 1,500 แพค 3,000 ชิ้น มูลค่ารวม 73,500 บาท ณ ที่ทำการมูลนิธิขาเทียมฯ จ.เชียงใหม่ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้พิการที่เข้ามารับบริการทำขาเทียม รวมถึงเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ที่อาจได้รับความเสี่ยงในช่วงสถานการณ์โควิดระบาด

"เชอรีล่อนห่วงใยสุขภาพ และขอมอบหน้ากากผ้าทอ ที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่ช่วยป้องกันสุขอนามัย ตลอดจนขอให้ปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19"
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้